About

Hi There, We Are KingCraftFactory

รับทำเทียนหอม

KingCraftFactory คือโรงงงานผลิตและออกแบบเทียนหอม เทียนหอมของชำร่วย เทียนหอมของขวัญสำหรับโอกาสพิเศษต่างๆ เช่น งานแต่ง งานสัมมนาบริษัท งานฉลองครบรอบ งาน Event ต่างๆ รวมถึง รับทำเทียนหอม Private Brand ให้กับผู้ที่ต้องการมีแบรนด์เป็นของตนเอง (OEM Service) และทางเราเน้นเรื่องคุณภาพเป็นอันดับหนึ่ง โดยใช้แต่วัตถุดิบคุณภาพสูงและได้มาตรฐานสากล

ทางเราเน้นเรื่องคุณภาพเป็นอันดับหนึ่ง เทียนทุกสูตรที่เราคิดค้นขึ้นนั้นจะต้องผ่านการทดสอบเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่าได้คุณภาพพรีเมี่ยมและเทียนสามารถจุดใช้งานได้อย่างยาวนาน นอกจากนี้ เราเลือกใช้แต่วัตถุดิบที่มีคุณภาพสูงและได้มาตรฐานสากล

โดยเลือกใช้ พาราฟินแว็กซ์บริสุทธิ์ Soy wax และ Palm wax  ซึ่งเป็นแว็กซ์ที่มีคุณภาพเป็นที่ยอมรับสำหรับการผลิตเทียนพรีเมียมในระดับสากล

ส่วนเรื่องไส้เทียน เราเลือกใช้ไส้เทียนที่ทำมาจาก Cotton 100% ทำให้การเผาไหม้สมบูรณ์ไม่เกิดสารผิดต่อร่างกาย

สีที่เลือกใช้ เป็นสีสำหรับผลิตเทียนโดยเฉพาะและใส่ในสัดส่วนที่พอเหมาะเพื่อให้สีสันออกมาเป็นธรรมชาติมากที่สุด

กลิ่นที่เลือกใช้เป็นกลิ่นน้ำมันหอมระเหย 100% ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ นี่คือเหตุผลที่ทำให้เทียนหอมที่เราผลิตมีกลิ่นหอมที่ยาวนาน

เทียนถือว่าเป็นผลิตภัณฑ์หนึ่งที่มีประโยชน์มากและสามารถนำไปประยุกต์ใช้ในสิ่งแวดล้อมหรือเหตุการณ์ต่างๆ ได้อย่างหลากหลาย เช่น การตกแต่ง การประดับเพื่อความสวยงาม ให้ความรู้สึกอบอุ่นและโรแมนติก หรือการให้เทียนเพื่อเป็ของขวัญในวันสำคัญต่างๆ  ซึ่งกลุ่มลูกค้าที่สั่งผลิตเทียนเพื่อนำไปใช้ตามวัตถุประสงค์ต่างๆ นั้นมีความหลากหลาย อย่างเช่น คู่บ่าวสาว บริษัทภาครัฐและเอกชน ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่ โรงแรม รีสอร์ทแอนด์สปา เจ้าของแบรนด์เทียน และห้างร้านต่างๆ โดยทางเรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะได้สร้างสรรค์เทียนคุณภาพให้ลูกค้าได้นำไปใช้ในโอกาสต่างๆ ตามที่ลูกค้าต้องการ # KingCraftFactory

Premium Quality

WEDDING GIFT

ของชำร่วยงานแต่ง อย่างเช่น เทียนหอม ช่วยสร้างบรรยายกาศและสีสันในงานพิธีสำคัญ อย่างเช่นงานมงคลสมรสได้เป็นอย่างดี เทียนหอมงานแต่งนั้นสามารถช่วยสร้างบรรยากาศที่โรแมนติกและให้ความรู้สึกอบอุ่น

OEM SERVICE

รับทำเทียนหอมให้กับลูกค้าที่ต้องการมีแบรนด์เป็นของตนเอง ทางเราเน้นเรื่องคุณภาพเป็นอันดับหนึ่ง เทียนหอมทุกสูตรที่เราคิดค้นขึ้นจะต้องผ่านการทดสอบเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่าได้คุณภาพพรีเมี่ยม

WE ARE KINGCRAFT

KingCraftFactory คือโรงงงานรับผลิตและออกแบบเทียนหอม เทียนหอมของชำร่วย เทียนหอมของขวัญสำหรับโอกาสพิเศษต่างๆ เช่น งานแต่ง งานสัมมนาบริษัท งานฉลองครบรอบ งานอีเว้นท์ต่างๆ รวมถึง OEM Service

GET IN TOUCH

หากลูกค้าต้องการสอบถามสินค้าและบริการ ทางเรามีทีมงานที่น่ารักพร้อมให้คำแนะนำค่ะ เพียงติดต่อเราด้วยช่องทางที่ลูกค้าสะดวก ทางเราจะรีบตอบกลับให้เร็วที่สุด KingCraftFactory ยินดีให้บริการค่ะ

Copyright 2023 Kingcraft Factory. All Rights Reserved.